แบบบ้านไอเดีย สไตล์ล็อฟ โมเดิร์นกลางทุ่งนา ฟินๆ

ชวนสัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างและฟินกับธรรมชาติ สำหรับคนรักบ้านครับ วันนี้มีเพื่อนส่งเนื้อหารูปภาพมาทางอินบ๊อกผม บอกเลยว่าแค่เห็นรูปภาพก็ใจละลายเหมือนภาพวาดในฝันแล้วครับ เป็นแบบบ้านสไตล์ล็อฟท์ในฝันเลยครับพี่น้อง ผมเชื่อว่าหลายๆท่านก็อยากมีแบบบ้านที่เราออกแบบเองได้เหมือนกันครับ

วันนี้ผมก็เลยไปตามหาข้อมูลสำหรับบ้านหลังนี้กันครับ เป็นแบบบ้านข้อมูลมาจากคุณพี่ท่านหนึ่ง คุณ ป.บุดดา (ชื่อในเฟส) เจ้าของภาพได้ถ่ายภาพลงเฟสส่วนตัวครับ พร้อมแคปชั่น “บรรยากาศบ้านทุ่งครับ..ชีวิตนี้แค่นี้ก็สุขแล้ว” เชื่อไหมครับว่ามีคนตามไปกดไลค์ถึง 9 พันต้นๆไลค์ ตอนนี้น่าจะหมื่นได้แหละมั้ง และเดี๋ยววันนี้จะพาไปดูแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นล็อฟที่ทุกคนไฝ่ฝันกันครับ ถ้าพร้อมแล้วมาชมกันเลยจร้า

 

แบบบ้าน

เป็นอะไรที่ลงตัวมากๆเลยครับ แบบบ้านโมเดิร์น ที่ล้อมรอบด้วยกลางธรรมชาติ บ้านปูนเปื่อย หลังคามุงด้วย เมทัลชีท เสริมเหล็กโครงสร้างแน่นหนาอย่างดี

มีพื้นที่รองรับแขกไปไทมาสะดวกสบายตกแต่งประดับทั้งโต๊ะไม้ ที่นั่งได้อย่างลงตัวและสวยงาม

หน้าบ้านปูนพื้นด้วยปูนรอบๆตัวบ้าน มีพื้นที่ว่างสำหรับการใช้สอยรอบๆตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ และที่สำคัญทำความสะอาดได้ง่าย หน้าต่างกระจก ทรงสูงยาวเรียว ดูเท่อีกมุมอีกแบบ

ตรงนี้น่าจะเป็นมุมผ่อนคลาย มุมสบาย ไว้รับแขกบ้าง นั่งเล่นบ้างเป็นอะไรที่ฟินมากๆเลยท่านผู้ชม และที่สำคัญน่าจะนั่งสังสรรด้วยนะเข้ากันดี

เสร็จจากงานนา งานไร่ก็เป็นอันถึงคราวพักผ่อน เก็บข้าวเก็บของนั่งชมบรรยากาศรอบๆบ้าน มองทุ่งนาเพื่อเติมพลังในการสู้ชีวิตวันพรุ่งนี้

บอกได้คำเดียวว่า มุมนี้ สุดจริงๆ ฟินจริงๆ นี่น่าจะเป็นจุดคลายแม็กของหนังม้วนนี้แล้วครับ กับบรรยากาศตอนกลางคืนที่ตัดด้วยแสง ไฟสีวอม รอบๆบ้าน ไม่อยากนึกถึงตอนน่าหนาว มีกลองไฟด้วย ไม่รู้ว่าจะฟินแค่ไหน

เป็นไงกันมั้งครับท่านผู้ชม กับแบบบ้าน โมเดิ๊นนนน โมเดิร์น กลางทุ่งนาของเราที่นำมาให้ดุ หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจกันเลยทีเดียวนะครับ ถ้าชอบก็สามารถเก็บไว้เป็นแบบบ้านตัวอย่างหรือการตกแต่งบ้านได้เลยนะครับ

Total Page Visits: 8037 - Today Page Visits: 7