แบบบ้าน ชั้นเดียว สไตล์ลอฟท์โมเดิร์น ปูนทั้งหลังเล็กกระทัดรัด

เห็นเป็นต้องสดุดตา สดุดใจกันเลยทีเดียว สวัสดีคับเพื่อนๆชาวคนรักบ้านกันทุกคนทุกท่าน วันนี้ทางบ้านทุ่งของเรา ขอนำตัวอย่าง บ้านโมเดิร์นล็อฟ หรือบ้านสตไตล์ล็อฟ ที่เราจะเห็นกันค่อยข้างบ่อยมากๆ ที่สำคัญเหมือนจะต้องแพงอีกต่างหาก เพราะทั้งโครงสร้างของบ้าน และการออกแบบของช่างแล้ว ก็ต้นทุนสูงเอาเรื่อง

แต่สำหรับบ้านหลังที่เรามานำเสนอนี้ เป็นบ้านหลังเล็ก กระทัดรัด ทรงโมเดิร์นล็อฟท์ ปูนเปลือยตัดกับธรรมชาติที่ลงตัวมากๆ ออกแนววินเทจคลาสสิคหน่อยๆ  เป็นบ้านหลังเล็กพอดี๊ พอดีจริงๆ ยกสูงจากพื้นนิดหน่อยคับ ดูรวมแล้วมีเสน่ห์มากๆ เอาละครับ เราไปชมทั้งหมดโดยรวมของบ้านกันดีกว่าครับหวังว่าคงจะถูกอกถูกใจแน่นอน

เป็นบ้านหนึ่งห้องนอน และห้องโถงระเบียงไว้รับแขกด้านนอกครับ ข้องในเป็นห้องเล็กพอประมาณ รองรับเพื่อนๆหรือญาติพี่น้องไปมาได้แต่ก็คงไม่มาก

ตกแต่งพื้นบ้านรอบบ้านให้ดูสวยงาม มองอีกมุมดูกว้างมากๆครับ สวยและดูวินเทจมากๆ เข้ากันกับธรรมชาติด้านหลังบ้านพอดิบพอดีกันเลยทีเดียว

โดยทางขึ้นบันไดจะมีด้วยกันอยู่สองด้าน ฝั่งทางขึ้นระเบียงหน้าบ้านและระเบียงข้างบ้าน ให้ความสะดวกสบาย

อันนี้เป็นมุมข้างบ้านและหลังบ้านที่ติดกับสวน ได้บรรยากาศและดูเป็นธรรมชาติมากๆ ร่มรื่นที่มีต้นไม้จากสวนให้ความเย็นสบาย

ประตูทางเข้าทำด้วยกระจกที่สวยงามพร้อมกับหน้าต่างที่ดูตัดกันพอดี และพื้นห้องโถงข้างในปูด้วยกระเบื้อง พื้นลาย ปาร์เก้ ที่เป็นสีไม้ที่ให้ความสวยงามและสบายตา

จะเห็นได้ว่าเป็นปูนเปลือยที่ทำออกมาแล้วดูกลืนกันมากๆเลยครัล ดูจากการตกแต่งทั้งด้านในและ โดยรวมทั้งหมดของตัวบ้าน

ห้องน้ำในตัวบ้านเป็นห้องอาบน้ำและห้องส้วมในตัวที่ตกแต่งสวยงามให้สะดวกสบาย

 

 

สรุปโดยรวมแล้วมองจากมุมกว้างของตัวบ้านแล้วลงตัวและดูคลาสสิคสุดๆ เป็นบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ที่ดูสวยกระทัดรัดลงตัวที่สุด หวังว่าหลายๆท่านที่กำลังมองหาตัวอย่างหรือแบบบ้านในฝันสไตล์นี้ละก็ คงเป็นอีกแบบให้ท่านได้นะครับ  วันนี้ทาง บ้านทุ่งเราต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่ในแบบบ้านหน้า สวัสดีครับ

Total Page Visits: 15182 - Today Page Visits: 11